Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Sáng 05/09/2020, cùng hàng triệu học sinh cả nước, thầy và trò Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 chỉ có đại diện học sinh, phụ huynh và các thầy cô trong Nhà trường tham gia. Các lớp còn lại sẽ được tổ chức tại các tại điểm học để đảm bảo giãn cách đúng quy định. Trước khi vào trường, tất cả các học sinh được đo thân nhiệt và rửa tay khử khuẩn ngay tại cổng trường.

Mở đầu, là các tiết mục văn nghệ chào mừng đã mang đến không khí ấm áp, tình cảm giữa thầy cô và học trò nhưng cũng không kém phần sôi động thể hiện sự nhiệt huyết, năng động của các bạn học sinh trước khi bước vào năm học mới.

Thầy Nguyễn Công Minh – Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên đã thay mặt đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.
Thầy Nguyễn Tuấn Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong đó, thầy đã điểm lại các kết quả của năm học vừa qua, biểu dương thành tích mà các cá nhân, tập thể trong nhà trường đạt được đồng thời cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.
Tiếng trống trường vang lên báo hiệu cho năm học mới 2020 – 2021 đã bắt đầu. Trong năm học mới, thầy và trò trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, đổi mới quản lý nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh, tích cực và thân thiện.

  • Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here