Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự nhất trí của Quận ủy quận Nam Từ Liêm sáng ngày 12/02/2020, Chi bộ Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận đã tổ chức trọng thể Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo thường trực Quận ủy, UBMTTQ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận; Bí thư, phó Bí thư, cấp ủy của 40 chi bộ trực thuộc trực thuộc Đảng ủy khối DN. Về phía chi bộ Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội có đầy đủ 33 đ/c Đảng viên và 15 quần chú ưu tú về dự đại hội với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm quyết tâm xây dựng Chi bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh.

Đại hội thực hiện công tác bầu cử cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến và nhất trí thông qua các văn kiện quan trọng như: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận tặng hoa chúc mừng Đại hội

Chi bộ trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội thành lập từ năm 2013 trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận Nam Từ Liêm. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ đã làm tốt công tác xây dựng Đảng cả về chính trị và tổ chức, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phổ biến, quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ Đảng viên, giáo viên, HSSV. Thường xuyên chú trọng tạo nguồn phát triển đảng viên; 07 năm qua, chi bộ đã giới thiệu 40 quần chúng ưu tú đi học các lớp nhận thức về Đảng, trong số đó 27 đồng chí đã được kết nạp, đưa tổng số đảng viên của chi bộ lên 33 đ/c.

Về công tác tổ chức, chi bộ luôn kiện toàn cấp uỷ và các tổ chức Đảng, làm tốt công tác phân công Đảng viên giúp đỡ quần chúng ưu tú phấn đấu trở thành đảng viên và giúp đỡ đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Năm 2019, Nhà trường vinh dự được Ban chấp hành Đảng bộ quận tặng giấy khen Chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền và nhiều cá nhân được khen thưởng.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đại hội cũng chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Thảo luận thống nhất 6 chỉ tiêu chủ yếu, 9 nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn, của Chi bộ và lãnh đạo nhà trường đã tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giảng dạy và học tập; đời sống cán bộ giáo viên, nhân viên được cải thiện, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao. Đồng thời đề nghị các đảng viên tham dự Đại hội phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn, giới thiệu những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, có sức khỏe, có tinh thần đoàn kết, có uy tín trong Chi bộ để bầu vào cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, cũng như bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp để mang những tâm tư, tiếng nói của các đồng chí tới Đại hội.

Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt, nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận

Với tinh thần tập trung, dân chủ. Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí gồm:

• Đ/c: Bùi Thị Dung – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo
  • Đ/c: Nguyễn Cao Đẳng – TP. Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV
  • Đ/c: Nguyễn Tuấn Giang – Phó Hiệu trưởng
  • Đ/c: Tạ Đức Phòng – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Kiến thức Nghiệp vụ
  • Đ/c: Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng.

Đại hội đã bầu Đ/c: Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng, làm Bí thư Chi bộ, Đ/c Nguyễn Tuấn Giang – Phó Hiệu trưởng làm Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời, Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối Doanh nghiệp Quận nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.