Chi bộ Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 6

Ngày 09/6/2022, Chi bộ Nhà trường tổ chức sinh hoạt Chuyên đề tháng 6 “Xây dựng tinh thần đoàn kết tại Chi bộ Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, nhằm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Thị Ngọc Nhung – QUV, Trưởng Ban Pháp Chế HĐND Quận, Tổ phó Tổ Công tác theo QĐ 941, ngày 08/4/2022 của Quận ủy; Đồng chí Phạm Quang Tuấn – QUV, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận cùng các đồng chí thành viên Tổ công tác; Các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Quận; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên đại diện cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối và toàn thể các đảng viên của chi bộ.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Tuấn Giang – Phó Bí thư Chi bộ gợi ý nội dung chuyên đề sinh hoạt “Xây dựng tinh thần đoàn kết tại Chi bộ Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, nhằm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra trong không khí cởi mở, Chi bộ đã nhận được nhiều ý kiến tích cực bổ sung để hoàn thiện cho chuyên đề.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Ngọc Nhung – QUV, Trưởng Ban pháp chế HĐND Quận, Tổ phó Tổ Công tác của Quận ủy chỉ đạo, hướng dẫn sinh hoạt chi bộ điểm đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, công tác tổ chức để có buổi sinh hoạt chuyên đề thành công của Chi bộ Trường Trung cấp Cộng đồng. Đồng chí đề nghị, Chi bộ tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, tập trung vào nhiệm vụ chính trị là thi tốt nghiệp, bảo đảm chất lượng và tuyển sinh, đào tạo; quan tâm công tác bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên mới; chuẩn bị kỹ công tác nhân sự, báo cáo chính trị và xây dựng kịch bản chi tiết tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 bảo đảm chất lượng và đúng kế hoạch.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt chuyên đề tháng 6: