Chương trình học tập trải nghiệm cho học sinh THPT tại Trang trại giáo dục Steamland

Thực hiện kế hoạch học tập năm học 2020-2021 của khối Trung học phổ thông ngày 23/01/2021. Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức chương trình học tập trải nghiệm cho học sinh THPT tại Trang trại giáo dục Steamland. Trang trại giáo dục Steamland là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai giáo dục Stem kết hợp với mô hình giáo dục AI STEAM công nghệ 4.0 theo chuẩn NGSS Hoa Kỳ lồng ghép các giá trị về văn hóa, lịch sử, xã hội Việt Nam. Đây là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giáo dục Stem/Steam nhằm mục đích xây dựng không gian trải nghiệm kích thích tối đa sức sáng tạo tiềm tàng trong mỗi học sinh. Với khát khao giúp học sinh có một môi trường giáo dục tích cực, khai phá năng lực bản thân, khơi dậy đam mê sáng tạo từ đó hình thành tư duy thiết kế, sản xuất, định hướng nghề nghiệp và tư duy khởi nghiệp công nghệ số. Nhà trường đã tổ chức các lớp khối THPT trải nghiệm một ngày vô cùng bổ ích và ý nghĩa.
     Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình trải nghiệm: