Họp báo Asia Pacific Beauty Festival 2019 – Cuộc thi lớn về ngành làm đẹp mang tầm cỡ Châu Á do Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức

Tiếp nối thành công của năm 2018, sau nhiều cuộc thi, sự kiện lớn nhỏ, Trường Trung Cấp Cộng Đồng Hà Nội tiếp tục mang đến cho ngành làm đẹp một sân chơi mới mang tầm cỡ Châu Á với tên gọi: Asia Pacific Beauty Festival 2019.

Asia Pacific Beauty Festival 2019 là cuộc thi quy mô toàn Châu Á của ngành làm đẹp với sự tham gia của 9 nước lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Buổi họp báo lần 1 tuyên bố chính thức phát động cuộc thi diễn ra tốt đẹp tại Khách sạn Lake Side (23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) vào 14h ngày 05/03/2019.

Tham dự buổi họp báo có đại diện ông Nguyễn Trọng Tiến (P. Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Cộng Đồng Hà Nội), ông Lee, Ho-Jun (Đại diện Hàn Quốc), Bà Kim Yu Na (Giám đốc đại diện của Mực xăm KPOP tại Việt Nam), Chuyên gia Khánh Phương Alexa (Phó Trưởng khoa Tạo mẫu Chăm sóc sắc đẹp tại trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Giám đốc Thẩm mỹ Alex), Chuyên gia Vũ Ngọc Cúc (Trưởng bộ môn phun thêu thẩm mỹ Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội, Giám đốc TMV Thủy Sài Gòn, Chuyên gia Hoa Phạm (Trưởng bộ môn Phun thêu trường Trung cấp cộng đồng, Giám đốc Học viện Hoa Phạm Academy), Chuyên gia Mis Ngọc Anh (Phó Khoa Phun xăm Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Giám đốc Học viện Miss Ngọc Anh), Chuyên gia Thảo Vũ (Trưởng khoa Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội, Giám đốc Charm Spa), Chuyên gia Hằng Holy (Trưởng bộ môn Trang điểm trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hang Holy, Quý bà Tài năng World Beauty & Culture Festival Korea 2018), Chuyên gia Vũ Ngọc Bích (Trưởng bộ môn phun thêu trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội), Chuyên gia Lại Lan Trang (Giám đốc học viện Lại Lan Trang Academy), những người đẹp, CEO, chuyên gia trong ngành làm đẹp, các đơn vị tài trợ và cơ quan truyền thông tham dự.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019 đã ra mắt và giới  thiệu về cuộc thi tới tất cả các thí sinh và khách mời tham dự. Theo đó, cuộc thi quy tụ các hiệp hội làm đẹp Quốc tế gồm 9 nước tham gia Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Macao, Trung Quốc, Hồng Kong, Malaixia, Indonexia, Việt Nam. Các môn thi phong phú: Bộ môn Phun thêu, Nối mi, Nail, bộ môn Trang điểm, Tóc, Chăm sóc da, với hơn 50 Ban Giám Khảo là những chuyên gia đầu ngành đến từ 9 Quốc gia, gần 100 thí sinh đến từ khắp châu Á, dự kiến số lượng người tham dự lên tới hơn 1000 người.

Sản phẩm trang điểm của Thí sinh trong cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019

Cũng trong buổi họp báo Ban Tổ Chức công bố các thí sinh tham dự cuộc thi có cơ hội nhận tổng giải thưởng cho 6 bộ môn là 300 triệu và nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Giải nhất cho các bộ môn được lên trang báo của Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc” world Beauty Art Association”, các giải nhì, giải ba được vinh danh trên Tạp chí Beauty Family, được mời làm ban cố vấn cuộc thi tiếp theo, được nhận quà tặng của các nhà tài trợ.
Đặc Biệt, thí sinh đạt giải nhất của bộ môn có nhiều thí sinh nhất sẽ được sang Hàn quốc biểu diễn vào tháng 10, được mời làm chuyên gia Hàn quốc, giá trị quà tặng lên đến 150 triệu đồng.

Trong buổi họp báo, Ban tổ chức cũng tiết lộ: Thí sinh trang điểm tham dự cuộc thi sẽ được tài trợ sử dụng sản phẩm chính hãng, uy tín để thực hiện tác phẩm của mình.