KHUYẾN CÁO ĐỀ PHÒNG MẠO DANH TRƯỜNG TRUNG CẤP CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

Thời gian qua, có một số tổ chức và cá nhân mạo danh liên kết với Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội để làm công tác tuyển sinh và đào tạo một số ngành nghề mà Nhà trường đang được phép đào tạo làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Nhà trường.

Vì vậy, trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội Khuyến cáo các cơ quan, tổ chức, các cơ sở giáo dục các tỉnh thành trong cả nước, khi làm việc với các tổ chức, cá nhân mang danh nghĩa Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội yêu cầu phải xuất trình các văn bản đã ký kết với Nhà trường. Mọi trường hợp không xuất trình được các văn bản là giả mạo.

Khi cần xác minh thông tin đề nghị liên hệ với Nhà trường theo số điện thoại: 0912468204 – 02422. 186. 572 hoặc gửi về hòm thư điện tử của Trường:

Email: tc-congdong@hanoiedu.vn;    Web: tccongdong.edu.vn

Trân trọng cám ơn các tổ chức, cá nhân đã cung cấp các thông tin cho Nhà trường!