LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG CÁC NGÀNH SƯ PHẠM

Lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp đại học liên thông các ngành sư phạm: Ngữ văn, Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng anh và GD Tiểu học, GD Mầm non cho 284 sinh viên.
Sáng 30/05/2020, trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học liên thông các ngành sư phạm liên kết đào tạo giữa trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
Thành phần tham dự buổi Lễ gồm:
– Về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2:
TS. Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng
ThS. Đỗ Trí Nghĩa – Phó Trưởng phòng Đào tạo
– Về phía trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội:
Đ/c Nguyễn Tuấn Giang – Phó hiệu trưởng.
và sự có mặt của lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trực thuộc hai Nhà trường cùng 284 sinh viên.
Khai mạc Lễ Bế giảng ThS. Đỗ Trí Nghĩa – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường ĐHSP Hà Nội 2, đã đọc báo cáo tổng kết kết quả học tập và đọc quyết định của Hiệu trưởng trường ĐSHP Hà Nội 2 về việc công nhận 284 sinh viên đã hoàn thành khóa học và được trao bằng tốt nghiệp.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt trường ĐHSP Hà Nội 2, TS. Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của bạn sinh viên và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong suốt thời gian qua.

                           TS. Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 phát bằng tại buổi lễ

Về phía Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Đ/c Nguyễn Tuấn Giang – Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về sự hợp tác hiệu quả của trường ĐHSP Hà Nội 2, đồng thời chúc mừng 284 tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập để nhận được tấm bằng đại học danh giá ngày hôm nay và cảm ơn sự tin tưởng của các thế hệ sinh viên đã lựa chọn trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo trong những năm qua.

            Đ/c Nguyễn Tuấn Giang – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội phát bằng tại buổi lễ

Lãnh đạo hai Nhà trường hy vọng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tiếp tục phấn đấu, luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội 2, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.
Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại cho sinh viên liên thông liên kết giữa trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here