Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, Phó Hiệu trưởng, Cố vấn Hội đồng Khoa học Đào tạo và Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV

Thực hiện công tác quy hoạch cán bộ quản lý của Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, ngày 08/07/2021 tại Phân hiệu Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm, Phó Hiệu trưởng, Cố vấn Hội đồng Khoa học Đào tạo và Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV tại phân hiệu Lạng Sơn.

Lãnh đạo và đại diện Phòng Ban, Khoa, trung tâm, Phân hiệu Lạng Sơn dự Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm

Dự và chỉ đạo Hội nghị có ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Tuấn Giang – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Cao Đằng – Phó Hiệu trưởng cùng đông đủ lãnh đạo Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm trực thuộc Nhà trường và Phân hiệu đào tạo tại tỉnh Lạng Sơn.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và Quản trị Thiết bị công bố                                                         Quyết định của Chủ tịch HĐQT, Ban giám hiệu về việc bổ nhiệm cán bộ Quản lý

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và Quản trị Thiết bị công bố Quyết định của Chủ tịch HĐQT, Ban giám hiệu về việc bổ nhiệm cán bộ Quản lý.

1. ThS. Phạm Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023.
  2. NGƯT, ThS. Nguyễn Minh Châu (Nguyên Phó Giám đốc SGD&ĐT tỉnh Lạng Sơn) – Giữ chức vụ Cố vấn Hội đồng Khoa học Đào tạo nhiệm kỳ 2018 – 2023.
  3. ThS. Nguyễn Thị Mến – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác Học sinh Sinh viên phân hiệu Lạng Sơn.
Ông Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bộ nhiệm

Ông Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng đã trao quyết định và chúc mừng, đồng thời phân công nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và khẳng định “Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo” việc bổ nhiệm, Phó Hiệu trưởng, Cố vấn Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác Học sinh Sinh viên là bước kiện toàn Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2018-2023 để tiếp tục phát huy sức mạnh, gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng rằng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết, thống nhất đưa Nhà trường ngày càng phát triển bề vững; tạo niềm tin với tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh sinh viên Nhà trường.

ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường trao                                                          Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023 đối với ThS. Phạm Minh Thúy
                  ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm                                   Cố vấn Hội đồng Khoa học và Đào tạo nhiệm kỳ 2018 – 2023 đối với NGƯT, ThS. Nguyễn Minh Châu
               Ông Nguyễn Tuấn Giang – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng                                               Quản lý Đào tạo và Công tác Học sinh Sinh viên đối với ThS. Nguyễn Thị Mến

Đại diện lãnh đạo Phòng Ban, Khoa và các trung tâm trực thuộc Nhà trường tặng hoa chúc mừng:

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, các đồng chí nhận nhiệm vụ mới bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, nỗ lực cố gắng học hỏi kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trường./.