Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018-2023

Thực hiện công tác tổ chức, quy hoạch cán bộ quản lý của Nhà trường, ngày 29/03/2021, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với ThS. Nguyễn Cao Đằng nhiệm kỳ 2018-2023.
Đến dự và trao quyết định tại buổi Lễ có ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Tuấn Giang – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng cùng đông đủ lãnh đạo Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa, Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Nhà trường, Phân hiệu đào tạo tại Tỉnh Lạng Sơn, BGH Trường Mần non Thực hành Phú Mỹ Happy Kids.

Tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và Quản trị Thiết bị đã công bố Quyết định của Chủ tịch HĐQT về việc bổ nhiệm ThS. Nguyễn Cao Đằng, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tácHSSV viên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Nhà trường, ông Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng đã trao quyết định và chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng đồng thời phân công nhiệm vụ trong BGH và khẳng định “Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo” việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng là bước kiện toàn Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2018-2023 để tiếp tục phát huy sức mạnh, gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Ông tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Cao Đằng sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên và học sinh góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển bề vững; xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Đồng chí Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018-2023 cho đồng chí Nguyễn Cao Đằng
     ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng                                                   nhiệm kỳ 2018-2023 đối với ThS. Nguyễn Cao Đằng
       Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng phân công nhiệm vụ trong BGH về công tác điều hành Nhà trường nhiệm kỳ 2018-2023
              Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018-2023, ThS. Nguyễn Cao Đằng phát biểu nhận nhiệm vụ
                                      Các đồng chí trong Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng
                          Tập thể thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018-2023 tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Phòng Ban, Khoa và các trung tâm trực thuộc Nhà trường tặng hoa chúc mừng:

Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV tặng hoa chúc mừng

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, nỗ lực cố gắng học hỏi kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trường./.