Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và cán bộ quản lý

Thực hiện công tác cán bộ quản lý của Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (HCC), ngày 16/8/2022 Nhà trường long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, Phó Hiệu trưởng và cán bộ quản lý.

Lãnh đạo và đại diện Phòng, Khoa, Trung tâm, Phân hiệu Đào tạo tỉnh Lạng Sơn dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm

Thành phần tham dự buổi Lễ:
– Đại diện các đơn vị khách mời có Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội; Trường Cao đẳng Y Hà Nội:
NGƯT. PGS. TS. Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng
ThS. Vũ Văn Hãn, Chủ nhiệm Khoa Dược
– Về phía Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội
ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Nguyễn Cao Đằng, Phó Hiệu trưởng
ThS. Phạm Minh Thúy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
NGƯT. ThS. Nguyễn Minh Châu, Tân phó Hiệu trưởng
Cùng đông đủ lãnh đạo là Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm đơn vị trực thuộc Nhà trường, Phân hiệu đào tạo tại tỉnh Lạng Sơn.

ThS. Nguyễn Tiến Mạnh – Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính và Quản trị Thiết bị                                                   đã công bố Quyết định của Chủ tịch HĐQT về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và cán bộ Quản lý

Thừa ủy quyền của Chủ tịch HĐQT, Ban Giám hiệu ThS. Nguyễn Tiến Mạnh – Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính và Quản trị Thiết bị công bố Quyết định của Chủ tịch HĐQT về việc bổ nhiệm Phó hiệu trưởng và cán bộ Quản lý.

1. NGƯT, ThS. Nguyễn Minh Châu (Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Chu Văn An, Phó Giám đốc SGD&ĐT tỉnh Lạng Sơn) – Giữ chức Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023.
  2. ThS. Nguyễn Thị Lương, Hiệu Trưởng Trường Mầm non Thực hành NTHome Academy
  3. ThS. Lê Thị Xuân, Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp
  4. ThS. Lê Thị Thúy Kiều, Phó trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp
                      ThS Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu Trưởng phát biểu và giao nhiệm vụ

ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng đã trao Quyết định và chúc mừng, đồng thời phân công nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và khẳng định “Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo” việc bổ nhiệm, Phó Hiệu trưởng, Hiệu Trưởng Trường Mầm non NTHome Academy, Ban chủ nhiệm Khoa Chăm sóc sắc đẹp là bước kiện toàn bộ máy hoạt động để tiếp tục phát huy sức mạnh, gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng rằng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết, thống nhất đưa Nhà trường ngày càng phát triển bề vững; tạo niềm tin với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên Nhà trường.

NGƯT. ThS. Nguyễn Minh Châu – Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm NGƯT. ThS. Nguyễn Minh Châu – Phó Hiệu trưởng phát biểu bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, nỗ lực cố gắng học hỏi kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường./. Nhiệm vụ trong thời gian tới tập trung xây dựng đề án thành lập Trường THCS, THPT Nguyễn Tất Thành trực thuộc Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tại tỉnh Lạng Sơn và hoàn thiện các điều kiện theo quy định để trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt đề án nâng cấp Trường HCC thành Trường Cao đẳng đáp ứng nhu cầu đào tạo của nguồn nhân lực cho Thành phố Hà Nội, tỉnh Lạng Sơn và các địa phương khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng