Lễ khai giảng các lớp trình độ trung cấp chính quy tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai

Trong không khí thi đua sôi nổi thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn. Sáng 05/01/2022 Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX huyện Bảo Yên trang trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 113 học sinh tham gia học trình độ trung cấp chuyên ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến món ăn, khóa học 2021-2023.
Lễ chào cờ khai mạc buổi Lễ
                                                                          Lễ chào cờ khai mạc buổi Lễ

Thành phần tham dự buổi Lễ:
– Về phía Ủy ban nhân dân huyện Bảo Yên:
Đ/c: Nguyễn Anh Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện
–  Về phía Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội:
Đ/c: Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường
Đ/c: Trương Tiến Mạnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và CT HSSV
Đ/c: Tạ Kim Đường – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông
– Về phía Trung tâm GDNN – GDTX huyện Bảo Yên:
Đ/c: Trịnh Công Ninh – Giám đốc Trung tâm
Và sự có mặt đông đủ của các thầy/cô đang công tác và giảng dạy cùng 113 em học sinh tại Trung tâm.

             Đồng chí Trương Tiến Mạnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và CT HSSV công bố các Quyết định tại buổi Lễ

Khai mạc Lễ khai giảng đồng chí Trương Tiến Mạnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và CT HSSV Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, đã công bố các Quyết định trúng tuyển, danh sách trúng tuyển và Quyết định thành lập lớp cho 113 học sinh.

          Đồng chí Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao mô hình đào tạo kết hợp học văn hóa song song với học nghề, đồng chí cũng đề nghị các Sở, ban ngành trên địa bàn quan tâm, hỗ trợ để Nhà trường và Trung tâm nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung ứng nguồn lao động có tay nghề cao cho các đơn vị trên địa bàn. Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên và nhân Nhà trường, đồng chí Bùi Kiến Thiết ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám đốc Trung tâm cùng tập thể cán bộ giáo viên của Trung tâm với nhà trường trong thời gian qua và những năm tiếp theo. Đồng chí đã biểu dương những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường, đồng thời cũng căn dặn các giáo viên phấn đấu đạt thành tích cao trong dạy học cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp đến 113 em học sinh đã trúng tuyển vào hệ Trung cấp chính quy năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao và ghi nhận sự phối hợp của Trung tâm GDNN – GDTX với Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội trong việc vừa giảng dạy văn hóa vừa đào tạo nghề. Đồng chí cũng yêu cầu chú trọng trong quản lý và giáo dục học sinh cũng như phương pháp giảng dạy và chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo tại trung tâm. Tạo mọi điều kiện tốt nhất trong công tác dạy và học, luôn đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo.

             Đồng chí Trịnh Công Ninh – Giám đốc Trung tâm thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên phát biểu tại buổi Lễ

Trong buổi Lễ, đồng chí Trịnh Công Ninh – Giám đốc Trung tâm thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của UBND và các Sở, ban ngành và ghi nhận sự phối hơp, quan tâm trong công tác đào tạo nghề cho học sinh đồng thời đánh giá cao cách quản lý và giáo dục học sinh cũng như phương pháp giảng dạy, các điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ dạy học của Nhà trường đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người học.

                                        Em Lý Thị Duyên – học sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn phát biểu cảm ơn

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thay mặt cho 113 học sinh tham dự, em Lý Thị Duyên – học sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn phát biểu gửi lời cảm ơn đến tập thể các thầy giáo, cô giáo và lãnh đạo, cùng lời hứa cam kết học tập tốt, không ngừng trau dồi kiến thức và rèn luyện đạo đức, tác phong nghề nghiệp để xứng đáng là học sinh Nhà trường và Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here