Thông báo tuyển sinh đào tạo ngành tiếng Nhật

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

• Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ và con người Nhật Bản và các bạn có nguyện vọng tham gia các chương trình tu nghiệp sinh, du học tại Nhật Bản, cũng như đang mong muốn tìm kiếm một công việc tiềm năng tại xứ sở Hoa Anh Đào.
  • Đáp ứng nhu cầu thực tế: trong thời gian qua, nhiều doanh nghiệp, tổ chức Nhật đã đến phỏng vấn tuyển dụng các HS – SV của Nhà trường; Trường Trung cấp Cộng  đồng Hà Nội, thông báo tuyển sinh các khóa tiếng Nhật tại trường như sau:
  1. ĐỐI TƯỢNG:
  • Các học sinh, sinh viên, học viên tự do có mong muốn tìm hiểu, làm quen với tiếng Nhật.
  • Các bạn có mong muốn du học, tu nghiệp theo diện thực tập sinh, du học bổng,… tại Nhật Bản.
  • Các bạn có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

STT Chương trình đào tạo Đối tượng, trình độ Thời gian đào tạo
1 Hệ trung cấp chính quy

–   Học sinh đã tốt nghiệp THPT

–   Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH

24 tháng
2 Hệ trung cấp (Văn bằng 2) –   Kỹ sư các ngành Cơ khí, Công nghệ CNC,IT,…

–   Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành y, Điều dưỡng

12 tháng
3 Đào tạo ngắn hạn –   Sơ cấp, Trung cấp và cao cấp

–   03 tháng

–   06 tháng

3. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

• Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy chuyên ngành tiếng Nhật, tương đương với trình độ N3.
  • Nhà trường hỗ trợ xin việc vào các công ty của Nhật tại Việt Nam.
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật.
  • Tư vấn miễn phí cho các đối tượng có nguyện vọng đi du học hệ vừa học vừa làm tại Nhật Bản.

4. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ:

Học sinh có thể nộp hồ sơ dự tuyển về trường qua đường bưu điện hoặc nộp tại:

Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Số 42, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội;

Điện thoại liên hệ: 024 22186572    –    0983 127215

Mùa tuyển sinh, tựu trường đã đến nên Anlocviet có chương trình khuyến mãi với số lượng lớn các mặt hàng van phong pham như bút bi, thước kẻ, compa, gôm tẩy cho các em học sinh sinh viên. Các mặt hàng đa dạng và giá cả rất phù hợp nên đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham khảo và mua sắm cho dịp năm học mới này.