Thông báo Tuyển sinh ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội

     Nếu bạn muốn ĐIỂM DANH NGÀNH HỌC DỄ KIẾM VIỆC, KIẾM TIỀN NHẤT HIỆN NAY, thì NHẤT ĐỊNH KHÔNG THỂ THIẾU NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP !

TẠI SAO?

Trước đây, làm đẹp được quan niệm chỉ dành cho những người khá giả, đặc biệt chỉ dành cho phái nữ! Còn hiện nay Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, từ giới nghệ sĩ, công sở, người buôn bán, các bạn trẻ cho đến các bà nội trợ…

Có một ví von: Một Chuyên gia Spa = Bác sĩ + nhà Nghệ thuật, vì đặc thù công việc rất cần sự tỉ mỉ, khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng đòi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp và những hiểu biết chuyên sâu. Tuy nhiên, nhân lực ngành này tại Việt Nam lại đang khan hiếm, không có sự đào tạo chính quy mà chủ yếu tự học hỏi lẫn nhau.

Nắm bắt được điều này, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức đào tạo chuyên ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp và đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ đào tạo ngắn hạn thời gian dưới 3 tháng, tạo hướng đi mới mẻ và chuyên nghiệp cho học viên yêu thích và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Đến với khoa Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp của trường bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành làm đẹp, có cơ hội việc làm tốt với mức lương cao và cuộc sống ổn định.

  1. Mục tiêu đào tạo

– Học viên được học song song chuyên ngành với tiếng Trung, Nhật và Tiếng Hàn. Được sang thực tập, làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản,…
– Trở thành một kỹ thuật viên Chăm sóc sắc đẹp có trình độ, tay nghề cao.
– Đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục và chăm sóc khách hàng.
– Có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực.

  1. Ưu thế khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp

– Học viên được học tập ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình đào tạo chuẩn.

– Được học tập với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc

– Được học song song với tiếng Trung, Nhật và Tiếng Hàn

– Trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế

– Bằng cấp và chứng chỉ đào tạo thường xuyên

– Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc ngành Chăm sóc sắc đẹp

– Học viên được giới thiệu việc làm chuyên về ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

  1. Chương trình đào tạo

– Đào tạo kiến thức, kỹ thuật cơ bản chăm sóc sắc đẹp theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc
– Học viên được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN BẰNG CẤP GHI CHÚ ĐỐI TƯỢNG
Thường xuyên Dưới 3 tháng Chứng chỉ đào tạo ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp

 

Kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp Tuyển Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc THCS trở lên
Trung cấp 1,5 – 2

năm

Bằng Trung cấp ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp – Kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp Tuyển Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc THCS trở lên
  1. Chuyên ngành Đào tạo tiêu biểu

Chuyên ngành Chăm sóc Da – Spa

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, nghề chăm sóc da – spa được coi là nghề “hái ra tiền” của giới trẻ hiện nay. Thu nhập trung bình của một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề. Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì ngành chăm sóc da – spa thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn.

Chuyên ngành Trang điểm – Makeup

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được nâng cao. Đơn cử như mỗi mùa cưới, mùa ra trường, số lượng cô dâu và học sinh, sinh viên có nhu cầu trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm là vô cùng lớn. Đó chính là cơ hội mở ra cho những bạn trẻ có năng khiếu làm đẹp có thể biến sở thích của mình thành một nghề nghiệp thật sự. Thêm vào đó thì thu nhập khá, thời gian làm việc linh hoạt, cùng với cơ hội được làm việc cùng những người nổi tiếng là những đặc điểm hấp dẫn của công việc chuyên viên trang điểm.

Chuyên ngành Tạo mẫu tóc

Khi đời sống sung túc, đủ đầy thì việc làm đẹp, chăm sóc bản thân trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Nghề tạo mẫu tóc đem lại thu nhập khá tốt cho những người làm nghề này. Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi, ngoài sự khéo léo, sáng tạo, người làm tóc ít nhiều phải có sự hiểu biết cơ bản về thẩm mỹ. Bởi một kiểu tóc mới chưa hẳn đã hợp thời trang. Một mái tóc thời trang, có gu, phải phù hợp với vóc dáng, độ tuổi, công việc… giúp tôn lên những ưu điểm, che đi khuyết điểm. Đối với những người tạo mẫu tóc thì mỗi mẫu tóc chính là một “tác phẩm” nghệ thuật!

  1. Cơ hội việc làm

– 100% sinh viên được Nhà trường giới thiệu việc làm tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc (theo các
chương trình hợp tác của trường)
– Được thực tập, làm việc tại các Salon nổi tiếng ở Việt Nam và các đối tác bên Hàn Quốc
– Làm việc trong ngành nghề đang rất hót hiện nay, cơ hội phát triển và thu nhập cao.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here