Thông báo tuyển sinh trình độ trung cấp Mầm non hệ chính quy năm 2108

TRƯỜNG TC CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

Số: 78 /TB-TCCĐ

Hà Nội, ngày 10 tháng 05 năm 2018

Về việc tuyển sinh trình độ trung cấp hệ chính qui

ngành Sư phạm Mầm non năm 2018

Căn cứ Quy chế Tuyển sinh đại học hệ chính qui; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT, ngày 25/01/2017, sửa đổi và bổ sung theo Thông tư số 07/2018/TT-BGDĐT, ngày 01/3/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Công văn 899/BGDĐT-GDĐH năm 2018 Hướng dẫn tuyển sinh ĐH, CĐ, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy;

Căn cứ Thông báo số 181/TB-BGDĐT, ngày 30/03/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao chỉ tiêu nhóm ngành đào tạo giáo viên;

Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ trung cấp hệ chính qui năm 2018, ngành Sư phạm Mầm non như sau:

1. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Ngành, chỉ tiêu tuyển sinh:
TT Tên ngành

ngành

Chỉ tiêu tuyển sinh Điểm thi THPT quốc gia Kết quả học tập THPT
1 Sư phạm Mầm non 42140201 105 55 50

1. Thời gian, phương thức tuyển sinh và hồ sơ đăng kí xét tuyển:

2.1 Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển điểm học bạ Môn Toán + Môn Văn lớp 12, hoặc điểm thi THPT theo tổ hợp môn trong đó có 2 môn: Môn Toán + Môn Văn

2.2. Xét tuyển theo kết quả kì thi THPT Quốc gia:

– Theo lịch chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thí sinh đăng kí trực tuyến trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc tại các trường THPT, các Sở Giáo dục và Đào tạo.

– Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/nguyện vọng.

– Sau khi có kết quả xét tuyển, thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học bằng hình thức gửi/nộp trực tiếp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi về Trường trước 17h00 ngày 12 tháng 8 năm 2018.

2.3. Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 bậc Trung học phổ thông:

– Thời gian đăng kí từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24 tháng 7 năm 2018. Hồ sơ đăng kí xét tuyển nộp qua đường bưu điện (chuyển phát đảm bảo) hoặc trực tiếp tại: Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Số 42, Ngõ 20, đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 02422. 186. 572

– Yêu cầu chuẩn đầu vào giáo viên trình độ trung cấp theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2.4. Hồ sơ đăng kí xét tuyển bao gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp chính qui theo mẫu của Trường. (tải từ Web. www.tccongdong.edu.vn)

– Bản sao công chứng Học bạ trung học phổ thông;

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

– 01 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

– 02 ảnh cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.

– Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/nguyện vọng.

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển theo các chương trình đào tạo trên trang thông tin điện tử của Nhà trường (www.tccongdong.edu.vn)

1. Thời gian công bố kết quả xét tuyển:

Theo qui định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dự kiến công bố kết quả xét tuyển đợt 1 vào ngày 06/8/2018. Kết quả xét tuyển và thời gian nhập học được công bố trên trang thông tin điện tử của Nhà trường.

1. Chi tiết xin liên hệ:

Phòng QlĐT và CT Học sinh – Sinh viên, trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội.

Địa chỉ: Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 02422. 186. 572  * Website: http://www.tccongdong.edu.vn

ThS. Bùi Kiến Thiết