TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO NGẮN HẠN CẤP CHỨNG CHỈ NĂM 2020

DANH SÁCH PHÂN HIỆU ĐÀO TẠO VÀ CÁC TRUNG TÂM TRỰC THUỘC TRƯỜNG

Stt Tên đơn vị Địa chỉ
1 Phân hiệu đào tạo tại tỉnh Lạng Sơn Số 03 đường Lý Thường Kiệt, Phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
2 Trung tâm Hợp tác đào tạo Số 2 ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (trong Trung tâm GDNN-GDTX Cầu Giấy)
3 Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức và Nghiệp vụ chuyên ngành Số 36 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (trong trường CĐ Công nghiệp in)
4 Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp Cộng đồng Phòng 102 nhà B, số 42, ngõ 20 đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
5 Trung tâm Học tập Cộng đồng Số 07 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội (trong Trường CĐ Nghề Trần Hưng Đạo)
6 Trung tâm Phát triển Cộng đồng Cơ sở đào tạo Trường TCCĐ Hà Nội (Miếu Thờ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội)
7 Trung tâm Tin học Cộng đồng Yên Bái Cơ sở đào tạo tại tỉnh Yên Bái. Số 43 đường Ngô Sỹ Liên, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Danh sách gồm 07 đơn vị trực thuộc./.