Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội trao tặng tivi cho 3 trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên.

Để đánh dấu và ghi nhận sự hợp tác hiệu quả trong công tác liên kết đào tạo và phân luồng học sinh đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (HCC) tại các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) thuộc Thành phố Hà Nội, tỉnh Lào Cai. Với mục đích hỗ trợ về trang thiết bị phục vụ công tác chuyên môn và dạy học trực tuyến của cán bộ, giáo viên, học sinh tại Trung tâm

Ngày 30/12/2021 và ngày 24/01/2022, thầy Nguyễn Tuấn Giang, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng cùng đoàn công tác trao tặng 03 Smart TV 65” Sony cho các Trung tâm GDNN-GDTX Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đan Phượng và TX Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.

Cô Vũ Tuyết Nhung, Giám đốc GDNN-GDTX Thành phố Lào Cai đại diện Trung tâm đón nhận quà tặng.
               Cô Nguyễn Thị Liên, Giám đốc GDNN-GDTX huyện Đan Phượng đại diện Trung tâm đón nhận quà tặng
             Thầy Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc GDNN-GDTX Thị xã Sơn Tây đại diện Trung tâm đón nhận quà tặng

Với món quà đặc biệt này, HCC mong muốn sẽ tiếp tục cùng các Trung tâm GDNN-GDTX thực hiện tốt công tác phân luồng học sinh tốt nghiệp THCS theo Quyết định số 522/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 – 2025” và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường và các Trung tâm GDNN-GDTX trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo các Trung tâm GDNN-GDTX thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường, đồng thời nhấn mạnh sự hỗ trợ này rất kịp thời, thiết thực, góp phần giúp các Trung tâm có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện các dự án nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn của cán bộ, giáo viên tại Trung tâm và hỗ trợ tích cực cho các hoạt động dạy học trực tuyến.