Danh sách 10 trường Đại học Hàn Quốc TOP 1% liên kết với Khoa hàn Ngữ

     Theo kết quả đánh giá các trường đại học Hàn Quốc của Ủy ban thẩm định của Đại sứ quán Hàn Quốc,tới 10 trường thuộc TOP 1% năm 2018 liên kết với Khoa Hàn Ngữ được ưu tiên visa thẳng cho du học Hàn Quốc.

     Không chỉ riêng học sinh, sinh viên tại Việt Nam mà tất cả những bạn trẻ trên thế giới nếu muốn đăng ký học 1 trong 10 trường thuộc top 1% năm 2018 sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích.

     Đặc biệt nhất là du học sinh được miễn giảm hồ sơ khi nộp hồ sơ xin visa thẳng du học Hàn tại Đại sứ quán Hàn Quốc và được miễn phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc. Chính vì vậy cơ hội du học sinh đăng ký học những trường thuộc top 1% năm 2018 nhận visa cực kỳ là rất cao.

Trường TOP 1% Hàn Quốc là gì?

     Hàng năm, các trường đại học, cao đẳng, cao học có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 1% sẽ được Bộ tư pháp Hàn Quốc xét duyệt hồ sơ để đưa vào danh sách các trường top 1% (hay gọi là trường ưu tiên). Thông thường danh sách trường top 1% được xem xét mỗi năm 1 lần.

     Những trường thuộc TOP 1% năm 2018 đều là những trường cao đẳng, đại học, cao học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy cũng như quản lý học sinh, sinh viên quốc tế.

     Chính vì vậy, trường thuộc top 1% năm 2018 có tỉ lệ học viên nước ngoài đang theo học có tỉ lệ bỏ học, trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp rất ít, tức là dưới 1% tổng số học viên nước ngoài của trường.

Ưu điểm của trường TOP 1%

     Khi đăng ký học tại các trường thuộc top 1% năm 2018, học sinh, sinh viên quốc tế được hưởng nhiều quyền lợi về việc xét Visa, nộp hồ sơ, giảm bớt thủ tục…

 • Chuẩn bị hồ sơ: Khi nộp hồ sơ vào những trường thuộc top 1% năm 2018, du học sinh vẫn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như đăng ký tại trường thường để nộp cho nhà trường để xin thư mời. Nhưng khi nộp hồ sơ cho Đại sứ quán xin visa bạn chỉ cần nộp hộ chiếu (bản gốc), chứng minh thư (photo công chứng), thư mời nhập học (bản gốc), giấy khám sức khỏe.
 • Xét visa: Khi bạn có thư mời nhập học ở những trường thuộc top 1% năm 2018, hồ sơ của bạn thường được xem xét và kiểm duyệt kỹ. Chính vì vậy, khi xét visa thời gian xét sẽ nhanh hơn và hầu như không phải phỏng vấn mà được cấp Visa thẳng.
 • Làm thêm: Theo học tại trường thuộc top 1% năm 2018 đều là những trường lớn và rất uy tín ở Hàn Quốc. Những trường này thường tọa lạc tại các thành phố lớn như Seoul,… nên các du học sinh rất dễ tìm việc làm thêm.

Danh sách 10 trường thuộc top 1% năm 2018

     Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hay đang chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn, hãy tham khảo danh sách 10 trường thuộc top 1% năm 2018 đã được Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội  cập nhật trước khi có quyết định cuối cùng đi trường thường hay ưu tiên.

 1. Đại học nữ Gwangju
 2. Đại học Woosuk (Jeonju)
 3. Đại học Woosuk (Jincheon)
 4. Đại học Gangneung Wonju
 5. Đại học Hoseo
 6. Đại học Chungbu (Chungcheong)
 7. Đại học Chungbu (Goyang)
 8. Cao đẳng Woosong
 9. Đại học Bucheon
 10. Đại học Hallym

     Vậy sau khi xem kỹ các trường liên kết với Khoa Hàn Ngữ – Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội. Hãy lựa chọn thật kỹ trường có ngành học theo đúng sở thích, mong muốn của mình để quyết định đi du học nhé!

      Các em có thể xem thêm thông tin chi tiết ngành học của 10 trường TOP 1% Hàn Quốc dưới đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0246 683 9983 – 098 122 1969
Email: khoahanngu@gmail.com
Website: http://duhochcc.com/
Địa chỉ: Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Đăng Ký tư vấn miễn phí tại đây: http://bit.ly/Dang-Ky-Du-Hoc-Han-Quoc

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here