Đoàn trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2020 – 2021

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sáng ngày 29/03/2021, BCH Đoàn Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội đã tổ kết nạp 21 học sinh khối THPT vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những gương mặt tiêu biểu của Nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn.

Buổi lễ Kết nạp đoàn viên mới đã tạo được dấu ấn, tình cảm tốt đẹp trong mỗi Đoàn viên thanh niên. Trong thời gian sắp tới, Ban chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng và xét kết nạp cho những học sinh ưu tú đủ điều kiện trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.