Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học ngành Công tác Xã hội trường ĐH SP Hà Nội

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa mô hình đào tạo ở các bậc học khác nhau, tạo điều kiện cho người học được lựa chọn ngành nghề phù hợp, đáp ứng nhu cầu xã hội. Được sự đồng ý của UBND Thành phố Hà Nội, Bộ GĐ&ĐT cho phép Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội liên kết đào tạo với trường Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo trình độ đại học ngành Công tác Xã hội hình thức VLVH cho người học có nhu cầu tại huyện Mỹ Đức và các địa phương lân cận.

Với sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm và tạo điều kiện của hai Nhà trường, sau 04 năm học tập của sinh viên, đến nay các em đã hoàn thành xong chương trình đào tạo bậc đại học và đủ các điều kiện để được Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội công nhận tốt nghiệp.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội:

• TS. Đỗ Việt Hùng – Chủ tịch HĐ trường
  • Vương Huy Thọ – Phó GĐ TT Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên
  • Nguyễn Duy Nhiên – Phó trưởng khoa CTXH

Về phía Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội:

• ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng.
  • ThS. Nguyễn Công Minh – Trưởng phòng GDTX

Về phía khách mời:

• Đ/c: Nguyễn Văn Hậu – Phó chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội

Mở đầu buổi lễ TS. Vương Huy Thọ – Phó Giám đốc, TT Đào tạo Bồi dưỡng thường xuyên – Trường ĐHSP Hà Nội lên thừa lệnh Hiệu trưởng công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Trường ĐHSP Hà Nội và chúc mừng 68 tân cử nhân ngành Công tác Xã hội đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

TS. Vương Huy Thọ – PGĐ, TT ĐT Bồi dưỡng thường xuyên – Trường ĐHSP Hà Nội lên công bố QĐ công nhận tốt nghiệp

GS.TS. Đỗ Việt Hùng – Chủ tịch HĐ trường – ĐHSP Hà Nội đọc diễn văn, biểu dương tinh thần học tập của sinh viên, cảm ơn sự hợp tác hiệu quả từ phía đơn vị liên kết Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội và bế giảng khóa học.

GS.TS. Đỗ Việt Hùng – CT HĐ trường – ĐHSP Hà Nội đọc diễn văn, biểu dương tinh thần học tập của sinh viên

ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng – TCCĐ Hà Nội phát biểu ý kiến cảm ơn, chia sẻ sự giúp đỡ của UBND huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội, Trung tâm GDNN – GDTX đã hỗ trợ Nhà trường trong công tác tuyển sinh, đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo góp phần tích cực vào thành công của khóa học.

Đại diện cho 68 tân cử nhân ngành Công tác Xã hội có những lời phát biểu tri ân hai Nhà trường, sự giúp đỡ của UBND huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội và có những bó hoa tươi thắm cùng quà lưu niệm gửi tới lãnh đạo nhà trường, UBND huyện Mỹ Đức.

Đại diện cho 68 tân cử nhân có những bó hoa tươi thắm cùng quà lưu niệm gửi tới lãnh đạo nhà trường, UBND huyện Mỹ Đức

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: