Hội nghỉ tổng kết tuyển sinh năm 2023 tại Phân hiệu Lạng Sơn

Sáng ngày 19/01/2024, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (HCC) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh  2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tuyển sinh năm 2024 tại Phân hiệu Lạng Sơn với sự tham gia đông đủ của tập thể Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên tại Phân hiệu Lạng Sơn (PHLS).

ThS. Bùi Kiến Thiết - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường
ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu khai mạc, ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết mục đích, ý nghĩa của Hội nghị nhằm đánh giá kết quả tuyển sinh 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị, mong muốn mỗi thầy cô luôn phát huy bản lĩnh, trí tuệ và đề xuất những ý kiến, phương hướng để Nhà trường tiếp tục vững bước phát triển trong thời gian tới.

ThS. Phạm Minh Thúy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại PHLS
ThS. Phạm Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại PHLS

Tại Hội nghị, ThS. Phạm Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại PHLS đã báo cáo công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo trình độ trung cấp (liên kết đào tạo tại các Trung tâm GDNN-GDTX), liên thông đại học, bồi dưỡng ngắn hạn. Năm 2023, Phân hiệu Lạng Sơn luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của HĐQT và Ban Giám hiệu, qua đó đã kiện toàn, xây dựng kết hoạch tuyển sinh, đẩy mạnh công tác truyền thông, tư vấn hiệu quả và hướng nghiệp được tốt hơn.

NGƯT. ThS. Nguyễn Minh Châu - Phó hiệu trưởng Nhà trường tại PHLS
NGƯT. ThS. Nguyễn Minh Châu – Phó hiệu trưởng Nhà trường tại PHLS

Sau báo cáo tổng kết tuyển sinh năm 2023, NGƯT. ThS. Nguyễn Minh Châu – Phó hiệu trưởng Nhà trường tại PHLS đã phát biểu triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Từ đó, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu của Nhà trường.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, ThS. Bùi Kiến Thiết ghi nhận các ý kiến của lãnh đạo các đơn vị, sẽ tiếp tục tăng cường công tác phối hợp HĐQT, BGH Nhà trường và Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên để tháo gỡ những vướng mắc của các đơn vị như công tác đào tạo, cơ sở vật chất thực hành, quan tâm và đầu tư việc nâng cao trình độ ngoại ngữ, chuyên môn, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ nhà giáo…. Đồng thời đẩy mạnh việc quảng bá tuyển sinh trên các nền tảng Website, mạng xã hội nhằm đảm bảo được chỉ tiêu được giao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Một vài hình ảnh tại Hội nghị