Lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp đại học liên thông ngành Giáo dục Mầm non – Giáo dục Tiểu học cho 220 sinh viên

     Sáng 04/11/2018, tại trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học liên thông ngành Giáo dục Mầm non – Giáo dục Tiểu học liên kết đào tạo giữa trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
Thành phần tham dự buổi Lễ gồm:
– Về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2:
TS. Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng
ThS. Đinh Anh Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo
– Về phía trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội:
ThS. Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng
Đ/c Nguyễn Tuấn Giang – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo.
và sự có mặt của lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trực thuộc hai Nhà trường cùng 220 sinh viên.
     Khai mạc Lễ Bế giảng ThS. Đinh Anh Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường ĐHSP Hà Nội 2, đã đọc báo cáo tổng kết kết quả học tập và đọc quyết định của Hiệu trưởng trường ĐSHP Hà Nội 2 về việc công nhận 220 sinh viên đã hoàn thành khóa học và được trao bằng tốt nghiệp.

ThS. Đinh Anh Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường ĐHSP Hà Nội 2, đọc báo cáo tổng kết kết quả học tập và đọc quyết định về việc công nhận 220 sinh viên đã hoàn thành khóa học và được trao bằng tốt nghiệp.

    Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt trường ĐHSP Hà Nội 2, TS. Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của bạn sinh viên và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong suốt thời gian qua.

                             TS. Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu tại buổi lễ

     Về phía Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, ThS. Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về sự hợp tác hiệu quả của trường ĐHSP Hà Nội 2, đồng thời chúc mừng 220 tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập để nhận được tấm bằng đại học danh giá ngày hôm nay và cảm ơn sự tin tưởng của các thế hệ sinh viên đã lựa chọn trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo trong những năm qua.
     Lãnh đạo hai Nhà trường hy vọng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tiếp tục phấn đấu, luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội 2, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

                                  ThS. Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng trường TCCĐ Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

    Trong niềm vui chung ngày được nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học cao quý, thay mặt cho 220, tân cử nhân Đàm Thị Bạch đã phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân chân thành nhất đến lãnh đạo, tập thể giảng viên, cán bộ quản lý đào tạo hai Nhà trường và quyết tâm phấn đấu học tập hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô.

                                               Sinh viên Đàm Thị Bạch phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

       Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại cho sinh viên liên thông Giáo dục Mầm non – Giáo dục Tiểu học liên kết giữa trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                                                                    Nghi thức chào cờ tại buổi lễ
                              Đại diện cho 220 sinh viên lên tặng hoa và gửi lời tri ân tới lãnh đạo 2 Nhà trường
                            TS. Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2 trao bằng tại buổi lễ
                         ThS. Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội trao bằng tại buổi lễ
                                            Lãnh đạo 2 Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tân cử nhân

                                                    Các bạn tân cử nhân hân hoan trong ngày ra trường

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here