Tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021) và công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2021, Nhà trường long trọng tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021), đồng thời công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp phòng, trung tâm thuộc Trường.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Chương trình được tổ chức trong phạm vi giới hạn với sự tham gia trực tiếp của Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm. Đồng thời tham gia trực tuyển thông qua phần mềm Zoom Meeting của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Phân hiệu Lạng Sơn.

Khi nói đến giáo dục, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò của người thầy. Từ ngàn xưa, dân tộc ta đã hình thành truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, đề cao quan niệm “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, tôn vinh “Nghề giáo là nghề cao quý nhất”. Điều này đã trở thành nguyên tắc đạo đức, là triết lý nhân sinh định hướng cho hành vi của mỗi cá nhân, đồng thời là nét đẹp, giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam. 

Trong không khí trang trọng và vui mừng của buổi tọa đàm, Nhà giáo ThS. Bùi Kiến Thiết, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng phát biểu, tri ân gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thầy đã nêu cao vai trò của những người làm nghề giáo nói chung và nhà giáo giáo dục nghề nghiệp nói riêng. Đồng thời điểm lại những thành tích và sự nỗ lực cố gắng trong công tác giảng dạy mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Cùng những nội dung cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa trên những chặng đường sắp tới.

                                                     ThS. Bùi Kiến Thiết phát biểu tri ân các Nhà giáo

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên Cô Phạm Thúy Đạt, giáo viên khoa Du lịch phát biểu cảm tưởng của mình nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. “Bản thân tôi, sau 06 năm gắn bó với Nhà trường, được sự quan tâm của Ban Giám hiệu và giúp đỡ của các thầy cô, tạo điều kiện cho tôi tham gia công tác giảng dạy và các cuộc thi, đặc biệt là cuộc thi Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp của Thành phố Hà Nội với thành tích giải Nhì cấp thành phố. Đây là niềm tự hào và cũng là động lực rất lớn đối với tôi trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình.” – Đó là những lời chia sẻ rất chân thật của cô giáo Thúy Đạt. 

              Cô Phạm Thúy Đạt, giáo viên khoa Du lịch thay mặt cho toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên phát biểu tri ân

Với cảm xúc của mình cô đã bày tỏ sự nỗ lực, quyết tâm đối với công tác giảng dạy mà mình đang vững bước: “Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường, tôi xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức chuyên môn, ứng dụng công nghệ 4.0, đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng mỗi giờ học.”  

Công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý.

Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu tại phiên họp quý IV/2021 đã ban hành quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý với các Phòng, Trung tâm phù hợp với năng lực, nhiệm vụ đáp ứng các yêu cầu trong công tác quản lý điều hành hoạt động giáo dục – đào tạo của Nhà trường. Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Thư ký HĐQT, Trưởng phòng Tổ chức hành chính và Quản trị thiết bị công bố các quyết định về công tác nhân sự quản lý:

  • Ông Trương Tiến Mạnh giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV
  • Ông Đinh Đức Minh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV
  • Ông Nguyễn Cao Đằng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên.
  • Ông Hà Văn Duy giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên.
  • Ông Nguyễn Tiến Mạnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên.
  • Ông Thân Minh Thắng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo.
             ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa                                       chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV

Đại diện cho đội ngũ quản lý được nhận bổ nhiệm, Ông Trương Tiến Mạnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV phát biểu: “Tôi rất vinh dự được Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng giao phó chức danh mới rất đặc biệt này. Trong buổi tọa đàm đàm hôm nay, thay mặt cho toàn thể các đồng chí được bổ nhiệm chức danh mới, tôi xin hứa sẽ cố gắng không ngừng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của HĐQT cũng như Ban Giám hiệu Nhà trường đã giao.”  

Buổi tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội khép lại với sự nghiêm túc, trách nhiệm và tâm huyết của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên. Bằng tất cả tất cả sự nỗ lực cố gắng của Nhà trường, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh với những thành tích cao hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như công tác quản lý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here