Ký kết hợp tác giáo dục với Đại học Woosuk Hàn Quốc

Ngày 25/07/2018, tại trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác giáo dục đào tạo giữa trường Đại học Woosuk Hàn Quốc và trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp về sự hợp tác giữa hai Nhà trường.

Tham dự Lễ ký kết, đại diện trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội có ông Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Tuấn Giang – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HS – SV, ông Lâm Quang Hiến – Trưởng khoa Hàn ngữ và Đoàn cán bộ trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội.

Đại diện trường Đại học Woosuk Hàn Quốc có ông Kim Dong Joo Giám đốc phòng đối ngoại Quốc Tế – Ông Kim Do Gyum Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Giáo dục Toàn cầu.

Trường đại học Woosuk được thành lập năm 1979 tại Jeollabuk-do Hàn Quốc. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Woosuk ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nền giáo dục tại xứ sở Kim Chi.

Mục tiêu của Trường là thúc đẩy năng lực sáng tạo và kiến thức thực tế, chú trọng công tác học tập, đào tạo phù hợp. Sinh viên tại đại học Woosuk không chỉ  được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mà còn được sự quan tâm tận tình từ phía thầy cô, nhà trường.

Hệ thống giáo dục của Woosuk gồm 9 trường cao đẳng, 48 khoa và 3 trường sau đại học.  Đặc biệt,  trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn cao nhất của cộng đồng giáo dục về 5 lĩnh vực: Y học phương Đông, Thể thao  và sức khỏe, Wellbeing & YTCC, phúc lợi và an toàn, văn hóa và du lịch.

Các chương trình giảng dạy tại trường đại học Woosuk rất đa dạng, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành thực tế nhằm giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất.

Đại học Woosuk nằm trong top 1% trường ưu tiên tại Hàn Quốc, vì thế khi đăng kí du học tại trường bạn không cần phỏng vấn qua Đại Sứ Quán mà chỉ cần phỏng vấn trực tiếp tại trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội. Các kỳ tuyển sinh của trường vào tháng  3, 6, 9, 12.

Khoa Hàn Ngữ của trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội đặc biệt chú trọng về chất lượng đào tạo,  chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc được biên soạn phù hợp với nội dung của kỳ thi Topik hàng năm.

Trường còn có khu ký túc xá riêng dành cho du học sinh và Nhà trường luôn hỗ trợ kịp thời để các em có thể học tập một cách thoải mái nhất.

Hiện nay, rất đông du học sinh trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội đang học tập tại đại học Woosuk. Các em luôn được Nhà trường tạo điều kiện trong học tập và sinh hoạt, được sự hỗ trợ từ Hội du học sinh HCC tại Hàn Quốc.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ

Ông Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Kim Dong Joo Giám đốc phòng đối ngoại Quốc Tế trường Đại học Woosuk Hàn Quốc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 trường.

Hình ảnh bàn giao biên bản hợp tác giữa 2 Nhà trường