Thông báo tuyển dụng Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội

Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tuyển dụng các vị trí sau:

1/ NỮ KẾ TOÁN (số lượng: 01 người)

• Yêu cầu tốt nghiệp ĐH chính quy ngành Kế toán, ưu tiên tốt nghiệp các trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Thương Mại, HV Tài chính (có 2 năm kinh nghiệm trở lên)
  • Vị trí làm việc: Phòng Kế hoạch – Tài chính – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội.

2/ NAM GIÁO VIÊN (SP Toán, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật), số lượng 01 người/ngành.

• Ưu tiên tốt nghiệp các trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, ĐHSP Hà Nội, ĐHSP Hà Nội 2, ĐH Hà Nội.
  • Vị trí làm việc: Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV, Khoa Ngoại ngữ Hợp tác Quốc tế – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội

3/ CỬ NHÂN QUẢN LÝ GIÁO DỤC (số lượng: 01):

• Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH Giáo dục – ĐHQG Hà Nội, ĐHSP Hà Nội, HV Quản lý Giáo dục.
  • Vị trí làm việc: Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV
  • Ứng viên liên hệ: Phòng Tổ chức – Hành chính

Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (Số 40 Ngõ 20, Đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

• Điện thoại: 0355087101 (gặp Chị Hương)
  • Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày: 5/11/2018