Hoàn tất công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại

Đi học trong điều kiện mới với không ít khó khăn, xáo trộn vì thế công tác chuẩn bị chu đáo sẽ thực sự tiếp sức để thầy và trò cùng vượt khó vươn lên.

Ngày 4/5, sau nhiều ngày mong chờ, học sinh, sinh viên các cấp từ THCS trở lên của Hà Nội sẽ chính thức đi học trở lại sau 3 tháng nghỉ phòng dịch. Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội đưa ra quyết định này, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội đã gấp rút chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã hoàn tất sẵn sàng cho việc đón học sinh trở lại.

Cùng với một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn về mức độ an toàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội cũng nỗ lực đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất để phòng dịch tốt nhất.

Căn vào cứ vào mức độ an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 của bộ tiêu chí do Bộ GD-ĐT ban hành, sự chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Nhà trường có phương án tổ chức các hoạt động dạy học đảm bảo các điều kiện: giãn số học sinh trong phòng học, bố trí lệch giờ học, ăn trưa, sinh hoạt tập thể bảo đảm không tập trung đông người.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại:

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here