Lễ dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7 tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Mỹ Đình 2

Sáng ngày 27/7/2020, nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), Đoàn đại biểu Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội do thầy Bùi Kiến Thiết, Bí thư Chi bộ, chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng làm Trưởng Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã không tiết máu xương hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của đất nước.

Lễ viếng nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng uỷ, tập thể lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc./.

Một số hình ảnh của Đoàn tại Lễ viếng.